Một nguồn phát tốt không thể thiếu một Ampli hay, những cặp loa đẹp về âm hình. 'Tốt - Hay - Đẹp', vẫn chưa gọi là đủ, vẫn cần một yếu tốt nữa đó là 'Bền' với thời gian. Và Kệ Xinh mang lại cho Bạn điều đó.

Kệ Xinh là một trong những cửa hàng khởi nghiệp sớm nhất trong lĩnh vực sản xuất nội thất phòng nghe chuyên nghiệp và thiết kế những sản phẩm dành riêng cho những Audiophile đam mê nét đẹp của những vân gỗ tự nhiên. Năm 2009, Kệ Xinh chính thức được thành lập.

Cho đến nay, Kệ Xinh được biết đến bởi giới đam mê âm thanh trên toàn quốc và được đánh giá là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm "Chân loa - Kệ máy - Tủ CD" hàng đầu trên cả nước.

Triết lý Kinh Doanh của Kệ Xinh

Trong thời gian qua, Kệ Xinh đã luôn tìm tòi để cho ra đời những sản phẩm với thiết kế tốt nhất, chất lượng cao và phù hợp nhất với phòng nghe của Khách hàng. Tất cả sản phẩm của Kệ Xinh đều được làm thủ công từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp như: Gỗ Gõ đỏ, Gỗ Căm xe đã qua xử lý tẩm sấy, xử lý kỹ càng nên hoàn toàn không có hiện tượng cong vênh, nứt nẻ. Khi sử dụng sản phẩm của Kệ Xinh, Quý Khách hãy yên tâm rằng, sản phẩm đó đã được Kệ Xinh cam kết đảm bảo về chất lượng.